จะแฟนก็ได้ พ่อแม่ก็ดี ที่ญี่ปุ่น “เช่า” ได้แม้กระทั่งความสัมพันธ์

110
views
Pakutaso

ธุรกิจให้เช่าในไทยแบบสมัยก่อนที่เรามักเห็นกัน อย่างก็เช่าแผ่นหนังหรือหนังสือการ์ตูนในปัจจุบันได้เสื่อมความนิยมไปจนร้านต่างๆปิดตัวกันไปแถบจะหมดและหลายๆประเทศก็เป็นเช่นนี้ ยกเว้นญี่ปุ่นที่ธุรกิจให้เช่ายังได้รับความนิยมแม้ในปัจจุบัน แถมยังมีหลายรูปแบบนอกจากการเช่าแบบธรรมดาๆที่เราคุ้นกัน อย่างร้านเช่าแฟน, เพื่อน, สมาชิกในครอบครัว และลุง?

การเช่าความสัมพันธ์ในญี่ปุ่นมีค่าใช้จ่ายสูงมากในการเช่าที่สูงมาก เผลอๆแพงกว่าเช่ารถหรูๆอีก ส่วนวิธีการเช่าก็ง่ายๆ เพื่อเข้าไปในเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการ แล้วหาคนที่เราอยากเช่าโดยพิจารณาตามข้อมูลหรือรูปภาพใบหน้า หากมีคนไหนต้องตามความต้องการของเรามากที่สุดก็เลือกเช่า แล้วรอเจอตัวจริงในวันเดทได้เลย

ค่าเช่าจะคิดเป็นรายชั่วโมง เพียงชั่วโมงละ 1700 บาทเท่านั้น? รวมทั้งค่าใช้จ่ายในการเดททั้งหมด ผู้เช่าเป็นคนออกทั้งค่ากินค่าเที่ยวค่าเดินทาง ยังไงก็เตรียมเงินให้พร้อมด้วยละ

Pakutaso

ส่วนการเช่าลุงสามารถทำได้ในราคาที่ถูกกว่า ประมาณชั่วโมง 350 บาท ก็เลือกเช่าลุงก็ทำได้ง่ายๆเพียงค้นหาลุงที่ถูกใจในเว็บไซต์แล้วเช่าได้เลย โดยลุงพร้อมจะเป็นที่ระบายใจให้กับทุกคนๆ แต่ถ้าใครอยากเดทกับลุงก็ทำได้ แต่ได้เฉพาะกับลุงที่ยังไม่ได้แต่งงานเท่าน่ะ

สำหรับใครที่สงสัยว่าจะได้มีโอกาสใช้บริการเช่าความสัมพันธ์ตอนไหน? ลองคิดดูว่าถ้าเพื่อนๆหยุดไม่ตรงกับเราวางแผนทริปกี่ครั้งก็ล้มทุกที จ้างเพื่อนไปเที่ยวด้วยเลยสิ! ปัญหาเรื่องเวลาไม่ตรงกันจะหมดไปอย่างแน่นอน หรือเราแอบโดดเรียนแล้วถูกจับได้เลยโดยโรงเรียนเรียกพบผู้ปกครอง พ่อแม่ทำงานก็ยุ่งอยู่แล้วไม่อยากรบกวนเวลาท่าน แค่คุณใช้บริการจ้างพ่อแม่ เรื่องทุกอย่างก็ลงตัว

เช่าแฟนผู้ชาย: http://rentalkareshi.com/
เช่าแฟนผู้หญิง: http://rentalkanojo.com/
เช่าลุง: http://ossanrental.thebase.in/
เช่าเพื่อน/สมาชิกในครอบครัว: http://supportone.net/

จริงๆบริการเพื่อนเช่าในไทยเหมือนจะเคยเห็นแถมยังทำเป็นธุรกิจจริงจังด้วย ลองพิมพ์ใน Google หาข้อมูลดูกันเองละกัน

ข้อมูล – Tokyo Girls Update