สาวกห้ามพลาด! KitKat รสใหม่สอดไส้เค้กที่ KitKat Chocolatory Tokyo เท่านั้น!

55
views

เมื่อประมาณต้นเดือนเมษาเป็นที่ฮือฮามากกับการเปิดตัวคิทแคท 4 รสชาติไทยในงานเปิดตัว KitKat Chocolatory ที่สยามเซนเตอร์ แม้ KitKat Chocolatory จะพึงเปิดตัวในไทยไปเมื่อต้นปีทีผ่านมา แต่สำหรับโตเกียวซึ่งเป็นที่ตั้งของ KitKat Chocolatory แห่งแรกของโลก ล่าสุดได้เปิดตัวคิทแคทรสใหม่คือคิทแคทไส้เค้กฝรั่งเศสนั้นเอง (KitKat Chocolatory Gateau Mignon)

ความพิเศษของคิทแคทรสนี้ อยู่ที่ตรงกลางสอดไส้เค้กช็อกโกแลตและช็อกโกแลตลาวาเข้าไปด้วย ซึ่งใช้เวลาพัฒนาช็อกโกแลตลาวานาน 8 ปี และตัวเค้กช็อกโกแลตอีก 1 เพื่อทำให้คิทแคทตัวใหม่นี้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนที่สุด

ทั้งยังเปิดตัวเมนูคิทแคทใหม่ออกมาอีก 3 เมนูคือ Below Freezing Chocolatory

เมนูนี้ทำมาจาก Kit Kat Chocoaltory Moleson ที่ออกมาตั้งแต่ 2016 เพิ่มเติมว่ามันแข็งขึ้นเพราะความเย็นเท่านั้นเอง? พร้อมกับขนม Monaka เคลือบมัชฉะ
*Monaka คือขนมของญี่ปุ่น เป็นแป้งเวเฟอร์สองแผ่นประกบกันแล้วมีถั่วแดงเป็นไส้อยู่ตรงกลาง

Kit Kat Chocolatory Parfait

เมนูไม่นับแคล อุดมไปด้วยส่วนผสมเพิ่มน้ำหนักทั้งไอศครีม, ช็อกโกแลตลาวา, ถั่วและผลไม้ ข้างบนยังมีคิทแคทให้อีก 3 แทง

Kit Kat Chocolatory Sublime Original Message Service

บอกรักไม่ถูกบอกชอบไม่ออก ให้คิทแคทแทนความรู้สึกเลยสิ! บริการเขียนคำที่ลูกค้าต้องการลงบนคิทแคท เป็นของขวัญที่เหมาะกับทุกโอกาสจริงๆ

แน่นอนว่าทุกอย่างที่กล่าวไป ขายเฉพาะที่ KitKat Chocolatory สาขาโตเกียวเท่านั้น โดย Kit Kat Chocolatory Gateau Mignon แบบกล่องบรรจุ 3 ชิ้นราคา 1,458 เยน ส่วน 6 ชิ้นอยู่ที่ 2,916 เยนและจะจำหน่ายถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2017 เท่านั้น

ข้อมูล – Kyodo News